Các thể loại Game

Hướng dẫn chơi game

Cách làm nhiệm vụ MU ( nhiệm vụ 1, 2, 3, 4, Master) tất cả các Class nhanh nhất

Cảm giác sung sướng khi bạn làm xong nhiệm vụ và có thể trang bị cho mình những vũ khí hay đôi cánh mới, hoặc học được các Skill mới đó là khi bạn làm xong nhiệm vụ MU. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách làm nhiệm vụ MU nhanh nhất ...

Làm nhiệm vụ cấp 1 MU

Nhiệm vụ đầu tiên mà bạn cần phải vượt qua đó là tìm quyển sách của Đế vương.
Quyền sách đế vương
Quyền sách đế vương

Để thực hiện nhiệm vụ 1 này bạn cần có cấp độ tối thiểu là 150 level, và có 1 triệu zen. Bạn đến gặp NPC Sevina tại map Davias (tọa độ 183 - 31) và thực hiện nhận nhiệm vụ. Sau đó di đánh quái để nhặt quyển sách đế vương. Các map rớt sách gồm Lottower, Atlan (tuy nhiên nhiều MU có bán sẵn trong quán bar lorencia nên bạn chỉ cần vào shop mua sách đế vương). Khi đã có sách đế vương bạn quay lại nộp cho NPC ở davias để hoàn thành nhiệm vụ.
NPC Sevina làm nhiệm vụ 2
NPC Sevina làm nhiệm vụ 1, 2

Làm nhiệm vụ cấp 2 MU

Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ 1 thì bạn tiếp tục gặp NPC sevina để nhận nhiệm vụ 2. Đối với nhiệm vụ này thì mỗi lớp nhân vật sẽ có các vật phẩm nhiệm vụ khác nhau: Chiến binh DK (thanh gươm gãy), Phù thủy DW (linh hồn phù thủy), Tiên nữ Elf (Nước mắt tiên nữ), Summon (Con mắt Abyss)  
Nhận nhiệm vụ xong bạn di chuyển đến bản đồ Atlan2 hoặc Lottower 7 để đánh quái và chờ rơi nhiệm vụ ( 1 số MU bán sẵn trong shop loren ) 
Thanh gươm gãy (DK)
Thanh gươm gãy (DK)
Linh hồn phủ thủy (DW)
Linh hồn phủ thủy (DW)
Nước mắt tiên nữ (Elf)
Nước mắt tiên nữ (Elf)
Con mắt Abyss (SUM)
Con mắt Abyss (SUM)

Sau khi có vật phẩm nhiệm vụ bạn di chuyển về Davias để nộp nhiệm vụ cấp 2 mu.
Phần thưởng: Khi làm nhiệm vụ cấp 2 xong thì các nhân vật có thể đeo cánh cấp 2 và sử dụng được các skill mới
Lưu ý: Các lớp nhân vật MG, DL, RF, GL sẽ không phải làm nhiệm vụ cấp 1 và nhiệm vụ cấp 2

Nhiệm vụ chiếc nhẫn vinh quang

Để làm nhiệm vụ này bạn cần có level tối thiểu là 220 level, bạn đi tìm NPC Marlon. Ông này thường xuất hiện ngẫu nhiên ở  ( Lorencia139,87 ), ( Devias 198,147), ( Noria 170,88), ( Atlans 18,25 ) 
Khi nhận nhiệm vụ xong bạn sẽ di chuyển đến map Tarkan 1 để đánh quái sẽ rớt. 1 số MU bán trong shop thì bạn vô mua cho lẹ. (Đối với DK thì bạn sẽ tìm viên ngọc cổ )
Hoàn thành nhiệm vụ 220 bạn sẽ học được thêm các skill tuyệt chiêu vô cùng mạnh mẽ.
Chiếc nhẫn vinh quang
Chiếc nhẫn vinh quang
Viên ngọc cổ (DK)
Viên ngọc cổ (DK)

Làm nhiệm vụ cấp 3 MU (nhiệm vụ master)

Để làm được nhiệm vụ 3 trong MU thì bạn cần các điều kiện sau: đã hoàn thành các nhiệm vụ bên trên, nhân vật đạt cấp độ 400 level.
Đầu tiên bạn cần đi tìm thầy tu Devin để nhận nhiệm vụ.  NPC Devin có thể ở các map crywords, Barack, Lorencia  tùy từng MU
Nhiệm vụ cấp 3 chia làm 3 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Truy tìm các vật phẩm Lông Phượng Hoàng (map icarus), Trái Tim Dơi Lửa (map Tarkan 2), Sừng Quỷ Vương (map Aida 2) hoặc mua trong shop nếu có bán. Rồi về nộp cho NPC Devin
Vật phẩm nhiệm vụ 3
Vật phẩm nhiệm vụ 3

Giai đoạn 2: Tiêu diệt các quái vật Balram, Soram, Death Spirit mỗi loại 20 con. Các quái vật này có tại map Barrack sau đó về gặp NPC nộp quest.
Quái vật nhiệm vụ 3
Quái vật nhiệm vụ 3

Giai đoạn 3: Tiêu diệt thủ lĩnh Dark Elf (số lượng 1 con). Bạn di chuyển đến map Refuge để tìm quái vật này. 1 số MU sẽ không hiện map này nên bạn sẽ phải lên Barack và di chuyển đến cuối map sẽ có cánh cổng đi vào Refuge. Sau khi tiêu diệt xong quái này quay về nộp nhiệm vụ cho NPC Devin là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ 3.
Dark Elf (trùm cuối nhiệm vụ 3)
Dark Elf (trùm cuối nhiệm vụ 3)
Sau khi làm xong nhiệm vụ 3 bạn có thể đeo được Wing 3 siêu mạnh và có bảng master 3 và thêm các skill mới.
Chú ý: Cách làm nhiệm vụ 3 MU SS15 thì có khác 1 chút. khi bạn ấn M sẽ không hiện bản đồ Barrack mà bạn sẽ phải di chuyển lên map Cryword và đến cuối map sẽ có cánh cổng dẫn đến Barrack.

Làm nhiệm vụ cấp 4 mu (nhiệm vụ 800)

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ 3 và đạt mốc level 800 hãy đến gặp NPC Sent (131,149 ở Lorencia để nhận nhiệm vụ 4 trong Mu Online (nhiệm vụ này chỉ có trong các MU SS13, SS14, SS15)
NPC nhiệm vụ 4
NPC Sent nhận nhiệm vụ 4

Nhiệm vụ 4 cũng có 3 giai đoạn:
Giai đoạn 1: Đánh bại Cent, bạn cần phải đánh bại quái vật này.
Giai đoạn 2: Sau khi đánh bại thì Cent sẽ yêu cầu bạn đàm phán ^^. Sau khi bạn chấp nhận thử thách thì 1 loạt quái (quái ở map Dungeon Deep) sẽ hiện ra. Bạn cần tiêu diệt mỗi loại 10 con.
Giai đoạn 3: Lại tiếp tục nói chuyện và đánh con Cent. sau khi nó chịu thua thì bạn đã hoàn thành nhiệm vụ 4 mạnh nhất của MU rồi đó. hí..hí.
Hoàn thành nhiệm vụ 4 thì bạn sẽ đeo được Wing 4 thần thánh có thêm bảng master 4 siêu mạnh mẽ.
Hoàn thành nhiệm vụ 4 MU
Hoàn thành nhiệm vụ 4 MU
Bài viết liên quan