Các thể loại Game

Hướng dẫn chơi game

Top 10 Game lái máy bay 3D trên điện thoại và máy tính hay nhất

Tổng hợp các game Lái máy bay 3D hay nhất năm 2022 do người chơi bình chọn. Game bắn máy bay chiến đấu, lái máy bay chở khách, bắn máy bay trực thăng, trò chơi lái máy bay giả lập trên điện thoại di động và trên PC.

Cảm giác được làm chủ bầu trời điều khiển những chiếc máy bay chở khách hay máy bay chiến đấu nhào lộn trên không 

Turboprop Flight Simulator 3D: Lái máy bay phản lực 3D

Turboprop Flight Simulator là game lái máy bay phản lực chiến thuật dưới góc nhìn thứ nhất cho người chơi cảm nhận không gian, hình ảnh máy bay và các chi tiết xung quanh một cách chân thật nhất từ những hành động phi công di chuyển lên máy bay, bước vào khoang lái và sử dụng các thiết bị trên máy bay như bánh lái, cánh đảo gió, bộ điều chỉnh lực đẩy, bộ đảo chiều lực đẩy, phanh tự động và thiết bị hạ cánh. Các thông số về tốc độ, độ cao, độ nghiêng cũng hiển thị và được mô phỏng như máy bay thật. Các máy bay được sử dụng trong Turboprop Flight Simulator gồm các máy bay chiến thuật, máy bay vận tải nổi tiếng như Airbus A400M Atlas, VTOL, XV-40 và PV-40. 

 Video Trailer Game lái máy bay Turboprop Flight Simulator
 
Người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ như điều khiển máy bay cất hạ cánh, vận chuyển bốc dỡ hàng hóa, hoặc tham gia vào các nhiệm vụ trinh sát tuần duyên vùng đất liền hoặc trên biển. Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng, khung cảnh mô phỏng theo nhiều môi trường điều kiện thời tiết khác nhau.
Với hơn 10 triệu lượt tải game lái máy bay trên điện thoại mobi đủ thấy sức hấp dẫn của Turboprop Flight Simulator lớn tới mức độ nào. Game được đánh giá cao ở thiết kế đồ họa 3D chi tiết, chân thực. Hệ thống nhiệm vụ đa dạng, khi chơi game không bị quảng cáo làm phiền.
 

Sky Combat: Bắn máy bay chiến đấu

Nếu là 1 Fan của tựa game bắn máy bay chiến đấu thì bạn không thể bỏ qua cái tên Sky Combat. Với hơn 5 triệu lượt tải trên các kho ứng dụng Google Play và App Store đủ để thấy sức nóng và độ hấp dẫn của tự game này.

Điều đầu tiên phải nói đến là Sky combat được đầu tư cực kỳ kĩ lưỡng về mặt đồ họa, những chiếc máy bay và không gian chiến đấu nhìn như thật. Với hơn 15 dòng máy bay chiến đấu bao gồm những cái tên huyền thoại như MIC 35 của Nga hay F22 của Mỹ , tất cả đều có tính năng và hình ảnh giống nguyên mẫu máy bay chiến đấu thực sự ngoài đời.

Sky Combat cung cấp hệ thống bản đồ chiến đấu đa dạng cho bạn những trải nghiệm chiến đấu ở nhiều khu vực khác nhau như đồi núi, trên biển, khu dân cư đô thị, Môi trường chiến đấu ban ngày, ban đêm... Nhiệm vụ của bạn khi tham gia game lái máy bay chiến đấu là tham gia vào các trận chiến, làm nhiệm vụ để kiếm tiền nâng cấp trang bị vũ khí trên máy bay của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. 
  Video Trailer Game bắn máy bay Sky Combat

Điểm khiến Sky combat trở nên hấp dẫn chính là hệ thống chơi đa dạng, bạn có thể chơi 1 mình hoặc chơi theo lối PVP với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể chơi theo tổ đội kết hợp với nhau để chiến đấu với kẻ thù.

Game lái máy bay trực thăng: Helicopter Flight Pilot

Helicopter Flight Pilot là game lái máy bay trực thăng hay nhất hiện nay với hơn 1 triệu lượt tải về trên kho ứng dụng. Với nhiều điểm nổi bật như: Đồ họa 3D cực đẹp, hiệu ứng âm thanh và ánh sáng chân thực. Hình ảnh buồng lái chi tiết hiện đại.  Hệ thống thời tiết đa dạng (trời mưa giông sấm sét, trong xanh, tuyết rơi, gió giật..) Khám phá nhiều địa điểm đa dạng, hệ thống sân bay quốc tế và các bãi đáp nhỏ khắp thế giới. Hệ thống điều khiển máy bay qua các nút bấm, máy đo gia tốc giống máy bay thật.

Game lái máy bay trực thăng
Game lái máy bay trực thăng

Người chơi sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau từ những bài cơ bản như cất hạ cánh mô phỏng môi trường thực tế đến những nhiệm vụ chở hàng, chở hành khách vượt qua những môi trường và địa hình phức tạp nhất. Tiêu diệt tội phạm, tấn công trấn áp khủng bố...

Trên đây là danh sách Game lái máy bay hay nhất năm 2022 mà Gamemoi.info muốn gửi tới các bạn. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí tuyệt vời, cảm xúc thăng hoa cùng tựa game lái máy bay đầy hấp dẫn này!