Các thể loại Game

Hướng dẫn chơi game

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Auto nhặt đồ MU chuẩn nhất

Tính năng Auto MU là trợ lý không thể thiếu đối với bất kỳ game thủ MU nào. Nó giúp bạn rảnh tay làm việc khác trong khi nhân vật của bạn vẫn tự động dánh quái, tự động nhặt đồ.

Auto nhặt đồ MU là gì?

Ngày xưa khi chơi những phiên bản đầu tiên của MU Online chúng ta muốn cắm chuột sẽ phải dùng cây tăm kẹp  chuột phải để cho nhân vật tự đánh, và tất nhiên là khi cắm chuột bạn sẽ không thể nhặt được bất cứ vật phẩm gì? có thể trong lúc cắm chuột chiếc lông vũ bây lâu nay bạn tìm kiếm rớt ra mà không nhặt được. Sang những phiên bản MU sau này hệ thống Auto MU đã được cập nhật, Giúp cho chúng ta có thể thực hiện thao tác tự động đánh quái, tự động nhặt các vật phẩm quý hiếm mà không cần phải ngồi dí mắt vào máy tính hàng giờ để canh. Tính năng Auto MU đã giúp cho game thủ bớt cực nhọc đi rất nhiều và có thời gian rảnh rỗi làm việc khác (Ví dụ xem phim con heo chẳng hạn.. ^^)
Ngay bây giờ Mình sẽ giới thiệu cho các bạn về tính năng này nhé:
Cài Auto MU
Cài Auto MU
 

Cách cài đặt Auto nhặt đồ

Để auto nhặt được đồ thì trước tiên bạn cần biết được tên của món đồ cần nhặt, Vì phần auto nhặt đồ sẽ không hiểu được tiếng Việt có dấu nên bạn không thể viết tiếng việt vào đó được, Cách đơn giản nhất là viết lại từ đó nhưng bỏ hết các ký tự có dấu đi
Ví dụ: auto nhặt Lông vũ thì bạn bỏ các ký tự có dấu là ôũ còn lại là L ng v
Đơn giản quá phải không nào. Dưới đây là 1 số loại vật phẩm quý hiếm cần nhặt:
Auto nhặt Lông vũ L ng v
Auto nhặt Linh hồn chiến mã Linh h n chi n m
Auto nhặt Linh hồn quạ tinh Linh h qu tinh
Auto nhặt Khuôn nguyên mẫu Khu n nguy n
Auto nhặt Đồng xu may mắn  xu may
Auto nhặt Huy hiệu hoàng tộc Huy hi u
Cài auto nhặt đồ MU
Cài auto nhặt đồ MU


Cài đặt auto nhặt đồ mu nước ngoài

Đối với MU nước ngoài thì việc cài auto nhặt đồ hết sức đơn giản. vì bản thân MU đó sử dụng tiếng anh nên bạn chỉ cần nhập đúng tên vật phẩm bạn nhìn thấy lài được.
Ví dụ:
Cài auto nhặt lông vũ tên tiếng anh là (Loch's Feather) thì bạn chỉ cần nhập vào phần auto là Loch's hoặc Feather hoặc Loch's feather
 Cài auto nhặt Linh hồn chiến mã tên tiếng anh là (Dark Horse) thì bạn nhập vào phần auto là Dark horse hoặc Horse 

Cài đặt Auto combo DK

Ngoài tính năng nhặt đồ ra thì hệ thống Auto MU còn cho phép ta cài đặt tính năng Auto Skill giúp cho nhân vật của bạn tự động thi triển các Skill theo cách mà bạn đã cài đặt trước đó, và bạn có thể cài đặt sử dụng kết hợp các skill khác nhau. Đặc biệt là DK có thể cài auto combo.
Cài Auto Combo DK
Cài Auto combo DK


 
Bài viết liên quan