Các thể loại Game

Hướng dẫn chơi game

Hướng dẫn cách cộng điểm MU Away, lệnh cộng điểm nhanh

MU Away là game MU đầu tiên chơi được cả trên PC và cả trên Mobile với cùng 1 tài khoản. Mặc dù lối chơi và giao diện cơ bản là giữ nguyên như MU SS2. Tuy nhiên MU Away cũng có 1 số khác biệt về cách cộng điểm
Khi chơi MU Online mỗi lúc tăng level chúng ta sẽ có điểm Point, chúng ta có thể cộng điểm này vào các cột sức mạnh, nhanh nhẹn, máu, năng lượng để giúp nhân vật của mình khỏe hơn. Chúng ta có 2 cách để cộng điểm cho nhân vật của mình.

Cách cộng điểm MU Away

Cộng điểm bằng tay: Khi chúng ta mở bảng điểm lên thì cạnh mỗi dòng (sức mạnh, nhanh nhẹn, máu, năng lượng) sẽ có 1 dấu + màu đỏ, Bạn có thể click vào nút này để cộng điểm. Tuy nhiên cộng kiểu này mỗi lần click sẽ chỉ tăng 1 điểm và rất là lâu. Chính vì vậy chúng ta có cách cộng điểm thứ 2.
Cộng điểm bằng lệnh: Lệnh cộng điểm trong MU Away có đôi chút khác biệt với MU truyền thống. Dưới đây là các lệnh cộng điểm
Lệnh Ý nghĩa
/f Cộng điểm sức mạnh
/a Cộng điểm nhanh nhẹn
/v Cộng điểm thể lực
/e Cộng điểm năng lượng
 

Cách cộng điểm DK MU Away

Trong MU Away thì DK là nhân vật được chơi phổ biến nhất và cũng là nhân vật mạnh nhất. Vậy cộng điểm DK thế nào để cho bá đạo vẫn là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra. Thực ra ở MU Away thì hầu như số lượng point của các game thủ đã max và bằng nhau. vì vậy chủ yếu phụ thuộc vào đồ đạc và xem cách cộng điểm của đối thủ thì mình mới đưa ra đấu pháp hợp lý được. Còn cộng điểm DK thì có 2 dòng là DK chiến (cộng vào Sức mạnh và nhanh nhẹn) và DK máu (cộng vào máu và năng lượng) 

Các lệnh khác trong mu Away

Ngoài ra trong MU Away cũng còn nhiều lệnh khác giúp bạn thuận tiện trong quá trình chơi game.
 
Lệnh Ý nghĩa
/reset Lệnh reset trong MU Away
/z Lệnh tạo tiền zen
@ Lệnh chat Guild
/post Lệnh nói chuyện toàn server
/quyt Lệnh thoát Game
/trade Lệnh giao dịch

 
Bài viết liên quan