Các thể loại Game

Hướng dẫn chơi game

Hướng dẫn cách ép cánh cấp 1 (Wing 1) MU không xịt

(Hướng dẫn cách Ép Cánh Cấp 1 cho tất cả các Class trong MU Online) - Mẹo tìm kiếm nguyên liệu vũ khí chao +4 Ép Cánh Cấp 1 nhanh nhất, Cách ép wing 1 chỉ cần sử dụng 1 viên chao
Một trong những thứ mình cảm thấy thú vị nhất khi chơi Game MU Online đó chính là ép cánh (Wing). Bởi vì chỉ với 1 cú click có thể làm bạn vỡ òa cảm xúc vì sung sướng khi xoay cánh thành công Hoặc cảm giác tiếc nuối vì ép wing xịt khi mà bao nhiêu công sức bấy lâu kiếm nguyên liệu đã tan thành mây khói.
Trong bài này mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách ép cánh cấp 1 nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Cánh cấp 1 MU là gì?

Cánh cấp 1 là cánh cơ bản nhất trong MU Online để bạn bắt đầu cuộc hành trình chinh phục MU, Cánh cấp 1 gồm 4 loại: Cánh Quỷ (DK, MG), Cánh Thiên Đàng (DW), Cánh Tiên Nữ (ELF), Cánh Vũ Linh (SM). Cấp độ tối thiểu sử dụng Wing 1 là 180.
cánh cấp 1 mu
Hệ thống cánh cấp 1 MU Online

Nguyên liệu ép cánh cấp 1

Để quay cánh cấp 1 bạn cần các nguyên liệu sau: 

1, Vũ khí chaos (bao gồm Rìu Hỏa Long, Hoa Mai Cung, Gậy Chaos) .

Vũ khí này có thể được quay ra từ đồ thường cấp độ +4 trở lên với 4 option trở lên (lấy ngọc Life đập vào đồ để có dòng Option)  và 1 viên chaos.
Ngoài ra bạn có thể tìm các vũ khí này khi train quái tại các map icarus, kanturun

2, 1 Viên ngọc chaos

Bạn có kiếm được ngọc này khi đánh quái vật thường hoặc tham gia các sự kiện như blood, divine, thỏ ngọc, phù thùy trắng ...
Nguyên liệu ép cánh cấp 1
Chế tạo vũ khí chaos (nguyên liệu ép cánh cấp 1)


Cách quay cánh cấp 1:

Sau khi đã có đủ các nguyên liệu kể trên bạn di chuyển tới và click vào NPC Gobin ở noria bỏ các món đồ nguyên liệu vào sau đó ấn nút và vỡ òa trong sung sướng vì đã thành công.! ^^
Chú ý quan trọng: Để tăng tỷ lệ quay thành công thì vũ khí chaos cần có Option càng cao càng tốt. bạn có thể bỏ thêm nhiều món đồ +4 trở lên và 4 option trở lên để tăng tỷ lệ thành công, cộng càng cao càng tốt.!
Cách ép cánh cấp 1
Cách ép cánh cấp 1

Ép cánh cấp 1 MU SS13, SS14, SS15

Các phiên bản sau này như ss13, ss14, ss15 cách ép cánh cấp 1 có chút thay đổi. Đó là phần vật phẩm tăng tỷ lệ đồ thường +4 trở lên 4option được thay bằng đá linh hồn lục (Spirit stone). Đá này được ép từ đồ thườn +4 cấp độ và 4 option tối thiểu. Tai NPC Gobin bạn chọn dòng thứ 2 Created spirit stone.
Như vậy mình đã hoàn thành bài hướng dẫn các bạn ép cánh cấp 1 chi tiết, cách tăng tỷ lệ xoay wing 1 và kiếm nguyên liệu ép wing 1 nhanh nhất. Ở bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ép cánh cấp 2 trong Game MU Online.!
Bài viết liên quan