Các thể loại Game

Hướng dẫn chơi game

Hướng dẫn cách ép cánh cấp 2 (Wing 2) MU tỷ lệ cao ra dòng Manalost

Hướng dẫn cách ép cánh cấp 2 (Wing 2) MU tỷ lệ cao - Bạn cần có cánh cấp 1, lông vũ, huy hiệu hoàng tộc. Để tỷ lệ ra cánh cấp 2 Manalost cao cần cho thêm vũ khí excellen cao cấp và...

Cánh cấp 2 MU là gì? Điều kiện sử dụng cánh cấp 2

Cánh cấp 2 là đôi cánh huyền thoại mà bao nhiêu người mơ ước trong những ngày đầu game MU mới ra. Cánh giúp bạn tăng sức mạnh tấn công và phòng thủ lên đáng kể,ngoài ra thì trông bạn cũng sẽ ngầu hơn rất nhiều ^^
Để sử dụng cánh cấp 2 bạn cần hoàn thành nhiệm vụ 2 và level tối thiểu của nhân vật là 215
  Cánh rồng
(Sử dụng cho DK, SLayer)
Cánh linh hồn
(Sử dụng cho DW, RUNE winzard)
Cánh tinh thần
(Sử dụng cho ELF)
Cánh hỏa thiên
(Sử dụng cho SUM)
  Cánh bóng đêm
(Sử dụng cho MG)
Áo choàng của vua
(Sử dụng cho DL)
Áo choàn hiệp sĩ
(Sử dụng cho RF)
Cloak of Limit
(Sử dụng cho GL)
  Các loại cánh cấp 2 trong MU Online
cánh cấp 2
Cánh cấp 2

Nguyên liệu xoay cánh cấp 2

Để xoay wing 2 bạn cần các nguyên liệu sau:

1, Cánh cấp 1

Cần có wing 1 bất kỳ có tối thiểu 4 op, Nếu bạn chưa biết thì có thể xem bài hướng dẫn ép cánh cấp 1

2, lông vũ hoặc huy hiệu hoàng tộc:

Lông vũ (anh em hay gọi là lông chim):  dùng để ép các loại wing 2 (DW, DK, MG, ELF, RUNE WINZARD, SLAYER) bạn có thể săn lông vũ tại map icarus hoặc (Tarkan, katurun trở lên đối với các MU SS13, SS14, SS15) hoặc các sự kiện Blood, Divine (tùy từng MU)
Huy hiệu hoàng tộc: dùng để  ép các loại wing 2 DL, RF, GL bạn cũng có thể săn huy hiệu hoàng tộc tại các map icarus, katurun..
3, Chaos (1 viên)
Cách ép cánh cấp 2
Cách ép cánh cấp 2

Cách ép cánh cấp 2:

Sau khi có đủ nguyên liệu cần thiết, bạn tới găp NPC Gobin tại noria click chọn dòng đầu tiên. Cho các nguyên liệu vào và quay.
Chú ý: Để tăng tỷ lệ thành công bạn cần cho thêm đồ excellent cấp độ tối thiểu +4 và có 4 Op trở lên (càng nhiều càng tốt). Ngoài ra bạn có thể mua thêm ngọc tỷ lệ trên webshop cho vào. Theo kinh nghiệm bí truyền nhiều anh em để lại thì để ra cánh cấp 2 có dòng Manalost thì anh em có thể sử dụng vũ khí excellen cho vào khi quay.
Cách ép wing 2

Ép cánh cấp 2 ở các phiên bản MU SS13, SS14, SS15

Ở các phiên bản cao có chút khác biệt khi nguyên liệu tăng tỷ lệ thành công không dùng đồ excellen nữa mà sẽ dùng Đá linh hồn lam(Spirit stone). Đá này được chế tạo từ đồ excellen tối thiểu +4 và có 4 op trở lên, Bạn quay đá này tại NPC Gobin chọn dòng thứ 2.
Kết luận: Với bài hướng dẫn ép cánh cấp 2 trên hy vọng anh em sẽ nắm rõ nguyên lý ép wing và bắt tay vào thực hành luôn thôi nào.! Sau đó anh em có thể tìm hiểu về 1 loại wing mới cao cấp hơn Hướng dẫn ép wing 2.5 
Bài viết liên quan