Các thể loại Game

Hướng dẫn chơi game

Tính năng Win MU là gì? cách sử dụng Winmode trong MU

Win MU là tính năng giúp bạn ẩn màn hình chơi game MU xuống dưới thanh taskbar để bạn có thể làm việc khác hoặc đơn giản là không muốn người khác biết bạn đang chơi game...

Win MU là gì?

Tính năng winmode cực kỳ tiện lợi, riêng cá nhân mình thấy MU nào mà không có winmode là mình không muốn chơi rồi. Ở các phiên bản cũ của MU Online thì không tích hợp tính năng này thì bạn sẽ phải tải phần mềm win mu của 1 bên khác. Điều này cũng mang lại nhiều rủi ro, có thể phần mềm đã bị gắn thêm mã virus để đánh cắp tài khoản của bạn. 
Và rất may là sang các phiên bản MU SS6, SS6.9 trở đi hầu như đều có tích hợp tính năng cửa sổ ẩn game.
win mu
Win MU

Cách bật winmode mu

Thường thì winmode sẽ tích hợp trong file Launcher.exe nên khi bạn vào game thì vào bằng file này. khi lần đầu bật laucher lên thì bạn đừng ấn vào start vội, hãy cài đặt winmode và độ phân giải màn hình trước đã. Bạn tìm đến mục config (có hình bánh răng) rồi click vào, trong đó sẽ có ô tích chọn winmode, bạn tích vào ô đó nhé, và chọn độ phân giải màn hình. Mình thường chọn khung hình 800 x 600 cho dễ nhìn. Sau đó bạn ấn ok và vào game. Một số MU thì nút tích winmode có thể ở ngay bên ngoài.
Cài winmode mu
Cài Winmode MU

Khi đã vào game chơi rồi cài đặt các tính năng auto tự động đánh quái và tự động nhặt đồ ( xem thêm Auto nhặt đồ MU ) Bạn muốn ẩn Game đi thì chỉ cần ấn phím F11 là game sẽ tự động ẩn khỏi màn hình máy tính và chỉ còn biểu tượng ẩn trong thanh taskbar. Muốn hiện lại màn hình chơi Game thì bạn chỉ cần ấn phím F12 (một số mu có thể sử dụng các phím khác nhau) hoặc click vào biểu tượng MU. Quá tuyệt vời có phải không nào.! Một điểm thú vị nữa là khi chơi bằng win 10 mà nhân vật của bạn bị quái vật hoặc anh em nào đó ngứa tay Kill chết thì nó cũng hiện thông báo cho bạn để biết và kịp thời vào xử lý.
Kết luận: Dù win mu là 1 tính năng nhỏ nhưng mình đánh giá rất cao những MU nào có tính năng winmode này bởi nó vô cùng tiện lợi và giúp bạn làm được nhiều việc khác khi đang chơi game.!
Danh sách MU Mới Ra Alpha test hôm nay!
 
Bài viết liên quan